03:09 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Trao học bổng cho học sinh con hộ nghèo, hộ khó khăn có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017

Thứ năm - 01/06/2017 05:16
          Nhân dịp Ngày quốc tế thiếu nhi, đồng thời hưởng ứng hành động thực hiện chương trình An sinh xã hội của Thành phố năm 2017, nhằm khuyến khích, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, sáng nay ngày 01/6/2017, tại UBND xã Hòa Phong, Phòng Cảnh sát môi trường – Công an Thành phố Đà Nẵng trao học bổng cho học sinh con hộ nghèo, hộ khó khăn có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017 trên địa bàn xã Hòa Phong.
          Về dự với buổi trao học bổng có đồng chí Trần Thành Nhơn – Đại tá Công an, Trưởng phòng Cảnh sát môi trường Công an Thành phố, cùng các đồng chí cán bộ Phòng Cảnh sát môi trường, phóng viên truyền hình Vì An ninh Tổ quốc, báo Công an thành phố Đà Nẵng, đại diện BTV Đảng ủy, UBND, BTT UBMT và các ban ngành đoàn thể ở xã. Thông cảm, chia sẽ với hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh nghèo vượt khó, hiếu học, Phòng Cảnh sát môi trường thành phố Đà Nẵng tặng 16 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học xã với tổng giá trị 10 triệu đồng.
          Phát biểu tại buổi trao học bổng sáng hôm nay, các đồng chí lãnh đạo Phòng Cảnh sát môi trường Công an TP và xã động viên các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống, đạt nhiều thành tích cao hơn trong học tập, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Tác giả bài viết: Thùy Trang