08:57 EDT Thứ tư, 17/10/2018

Trao quà trẻ em nghèo hiếu học

Thứ sáu - 09/08/2013 00:22
Trao quà trẻ em nghèo hiếu học

Chiều ngày 7/8/2013 UBND xã Hòa Phong tổ chức gặp mặt và trao 100 xuất quà cho trẻ em nghèo vượt khó vươn lên trong học tập
Nhằm động viên cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn có điều kiện để chuẩn bị năm học mới. Chiều ngày 7/8/2013 Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Hòa Phong tổ chức gặp mặt và trao 100 xuất quà cho trẻ em nghèo vượt khó vươn lên trong học tập. Tuy mỗi xuất quà trị giá 100.000đ nhưng đây là món quà động viên, khích lệ tinh thần để tiếp sức cho các em đến trường./.

Tác giả bài viết: VN

Nguồn tin: UBND xã