02:22 EDT Thứ ba, 22/05/2018

Trao sinh kế cho hộ nghèo

Thứ ba - 23/05/2017 21:09
     Thực hiện nội dung vì an sinh xã hội trong chương trình Thành phố “4 an” và kế hoạch phối hợp giảm nghèo của UBND xã Hòa Phong năm 2017.
Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ cho hộ nghèo có được cơ hội trong giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế hộ gia đình vươn lên trong cuộc sống và thoát nghèo bền vững.
     Sáng ngày 20/5/2017, Hội Nông dân xã Hòa Phong phối hợp với công ty cổ phần dinh dưỡng Quốc tế và Đại lý Bình Hiền đã trao sinh kế 40 con heo giống cho 40 hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Hòa Phong – tổng số kinh phí hỗ trợ 40 triệu đồng.
     Đây là hoạt động góp phần thực hiện chủ đề năm 2017 “Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và thành phố 4 an” trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Thị Chi - UBND xã Hòa Phong