04:50 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Tuyên dương học sinh đỗ đại học và học sinh giỏi

Thứ tư - 03/09/2014 04:22
Gặp mặt HS đỗ đại học, HS giỏi đạt giải các cấp

Gặp mặt HS đỗ đại học, HS giỏi đạt giải các cấp

Chiều ngày 30/8/2014, tại hội trường UBND xã Hoà Phong, Đảng uỷ-HĐND - UBND- UBMTTQVN xã Hoà Phong tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng các em học sinh đỗ đại học nguyện vọng 1 và học sinh học sinh giỏi đạt giải các cấp.
         Về tham dự buổi gặp mặt xã Hoà Phong vinh dự có đồng chí Lê Trung Chinh-Thành uỷ viên, Giám Đốc Sở giáo dục-Đào tạo TP Đà Nẵng, cũng là người con quê hương xã Hoà Phong, cùng các đồng chí lãnh đạo xã Hoà Phong đã về dự và động viên các em.
        Trong năm học này xã Hòa Phong có 47 em học sinh đỗ đại học nguyện vọng 1 vào các trường Đại học. Trong đó có 3 em thuộc con hộ nghèo, gia đình khó khăn, bản thân bị bệnh nhưng đã có nghị lực vượt nghèo học giỏi và đỗ đại học với số điểm cao được Ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Phong tuyên dương và khen tặng mỗi em 500.000 đồng nhằm tạo động lực để các em vươn lên trong cuộc sống.

Trao quà cho các em học sinh đỗ đại học nguyện vọng 1
 
        Đặc biệt, trong năm học 2013-2014, trên toàn xã có 53 em học sinh cấp Tiểu học và Trung học cơ sở đã có thành tích xuất sắc đạt giải thưởng cấp Quốc gia và Thành phố: Hai em Trần Nguyệt Quế và Nguyễn Thị Bích Hạnh lớp 9/2 trường THCS Trần Quốc Tuấn đạt giải Khuyên khích liên môn cấp Quốc gia, 51 em học sinh còn lại đạt giải học sinh giỏi Thành phố về các môn văn hóa.

Trao quà học sinh giỏi đạt giải các cấp
 
         Về dự với buổi gặp mặt và tặng quà cho học sinh đỗ đại học và học sinh giỏi trên địa bàn xã,  đ/c Lê Trung Chinh- Thành ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng, Là một người con quê hương Hòa Phong nay đã thành đạt, đ/c vẫn luôn quan tâm theo dõi và hỗ trợ cho xã nhà về sự nghiệp phát triển giáo dục. Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Lê Trung Chinh biểu dương các em học sinh đã có thành tích cao trong học tập và gửi gắm đến các em những kì vọng cao hơn của địa phương, của quê hương trong tương lai.

Đ/c Lê Trung Chinh: Thành uỷ viên, Giám đốc Sở GD-ĐT TPĐN

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn