04:47 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

UBND xã Hòa Phong và Đoàn Thanh niên xã tổ chức Ngày hội Tuổi thơ và Chào hè 2015

Thứ tư - 03/06/2015 23:17
Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và tháng hành động vì trẻ em 1/6/2015 – 30/6/2015. Được sự thống nhất của BTV Đảng ủy – UBND xã Hòa Phong và BCH Đoàn xã Hòa Phong tổ chức "ngày hội tuổi thơ và chào hè 2015". Ngày hội là hoạt động thường niên khởi động một mùa hè sôi động và bổ ích cho thiếu nhi.
Về tham dự ngày hội có đồng chí Ngô Văn Nhân - đảng uỷ viên phó chủ tịch UBND - trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè xã và các đồng chí ban ngành đoàn thể đến dự. Đặc biệt sự có mặt của hơn 50 anh chị là cộng tác viên trẻ em, BCH chi Đoàn và gần 300 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống vươn lên trong học tập đến từ 15 thôn trên địa bàn dân cư.
 
Nhằm tạo ra những sân chơi bổ ích, lành mạnh là trách nhiệm của toàn xã hội, góp phần vào việc giáo dục con người toàn diện, tạo ra sân chơi và đời sống tinh thần phong phú, bổ ích của mọi lứa tuổi. Với những biện pháp và các cách phòng tránh tai nạn thương tích đặc biệt trong mỗi dịp hè.
Các đơn vị thi đấu trên tinh thần giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong cách tuyên truyền phòng tránh tai nạn thương tích và phát huy vai trò đoàn kết xung kích trong tuổi trẻ xã nhà.
Đây là dịp để các em tiếp xúc và hưởng thụ văn hóa truyền thống cổ truyền của dân tộc với các hoạt động trò chơi dân gian…, để các em nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, ôn lại những giá trị văn hóa tinh thần đã có từ bao đời nay, góp phần làm cho đợt sinh hoạt hè của các em trên địa bàn xã năm nay thêm phần sinh động.
Các em được tham gia tìm hiểu kiến thức phòng tránh tai nạn thương tích, trò chơi dân gian, các trò chơi nhỏ... qua ngày hội đã để lại cho các em nhiều ấn tượng tốt đẹp khởi động trong đợt sinh hoạt hè năm 2015 thành công tốt đẹp.
 
Kết thúc ngày hội, BTC đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 12 giải khuyến khích. Tại ngày hội, đã vận động hội chữ thập đỏ xã đã trao 15 xuất quà với trị giá 200,000₫/xuất cho các em thuộc hộ nghèo khó khăn trên địa bàn dân cư. Ngoài ra ở những phần thi kiến thức các câu trả lời đúng đều được nhận quà từ BTC./.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Hòa Phong

Nguồn tin: Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn