09:21 EDT Thứ ba, 22/05/2018

UBND xã tổ chức "Ngày hội Nụ cười tuổi thơ" năm 2017

Thứ ba - 18/04/2017 20:53
UBND xã tổ chức "Ngày hội Nụ cười tuổi thơ" năm 2017

Sáng ngày 15/4/2017 UBND xã Hòa Phong phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã tổ chức "Ngày hội Nụ cười tuổi thơ" năm 2017 nhân kỷ niệm 34 năm  ngày khuyết tật Việt Nam (18/4/1980 – 18/4/2017)
      Tham dự ngày hội có các đồng chí lãnh đạo BTV Huyện Đoàn Hòa Vang, BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành hội đoàn thể xã, cộng tác viên trẻ em và đặc biệt là sự tham gia của 69 em khuyết tật bị chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên điạ bàn xã.
     Đ/c Ngô Văn Nhân – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã thay mặt lãnh đạo xã phát biểu ý nghĩa ngày hội, thăm hỏi động viên các em cố gắng phấn đấu vượt lên số phận, bệnh tật để cùng hòa nhập trong cuộc sống với những trẻ em khác.
      Trong ngày hội, Ban tổ chức đã tổ chức nhiều hoạt động cho các em tham gia như: chiếu phim hoạt hình, vẽ tranh, đố vui đoán chữ, chuyền bóng… cũng trong dịp này, UBND xã đã trao tặng 69 xuất quà tổng trị giá hơn 4 triệu đồng cho các em.

Tác giả bài viết: Thị Chi - UBND xã Hòa Phong