21:13 EDT Thứ sáu, 19/10/2018

Vui tết Trung thu

Thứ năm - 19/09/2013 22:36
Hình minh họa

Nhân dịp tết Trung thu năm 2013, Ban chăm sóc trẻ em xã Hòa Phong tổ chức các hoạt động, thăm và tặng quà cho trẻ em trên địa bàn xã.
            Nhân dịp Tết Trung thu, trong những ngày vừa qua Ban chăm sóc trẻ em xã Hoà Phong đã tổ chức cho 30 em thuộc hộ nghèo đi thăm quan, xem phim và nhận quà tại Big C, 25 em tham gia đêm hội trăng rằm và nhận quà do Sở LĐTBXH thành phố và UBND huyện Hoà Vang tổ chức tại huyện. 71 em khuyết tật tham gia vui chơi, nhận quà mỗi xuất 70.000đ do tầm nhìn thế giới hỗ trợ.
          Cũng trong dịp này, UBND xã Hoà Phong đã chi 8.300.000đ để góp sức cùng các thôn mua quà trung thu cho các em.

Tác giả bài viết: Tấn Hưng - Đài TT xã