10:01 EDT Thứ bảy, 23/06/2018

Xã Hòa Phong gặp mặt học sinh đỗ Đại học NV1 và học sinh đạt giải cấp thành phố năm học 2012-2013

Thứ sáu - 30/08/2013 06:31
Nhằm động viên khuyến khích các học sinh có thành tích cao trong học tập, góp phần thúc đẩy phát triển sự nghiệp giáo dục, xã Hòa Phong luôn quan tâm tổ chức gặp mặt học sinh đỗ Đại học NV1 và học sinh đạt giải cấp thành phố trước thềm năm học mới.
Đ/c Dương Tấn Đạt - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Xác định khuyến tài là công tác rất quan trọng trong việc đào tạo, bồi bổ nguồn nhân lực góp phần xây dựng xã Hòa Phong ngày càng giàu đẹp, phồn vinh. Sáng ngày 29 tháng 8 năm 2013, xã Hòa Phong đã tổ chức gặp mặt động viên học sinh đỗ Đại học NV1 và học sinh đạt giải cấp thành phố năm học 2012-2013.
          Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Trung Chinh – Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố - Nguyên là Phó Hiệu trưởng trường THPT Ông Ích Khiêm là người con quê hương Hòa Phong; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, Thường trực UBND, Chủ tịch UBMTTQVN, Trưởng các đoàn thể, Chủ tịch Hội Khuyến học xã cùng 54 học sinh đỗ Đại học NV1 và 37 học sinh đạt giải cấp thành phố năm học 2012-2013.
          Tại buổi gặp mặt xã đã trao thưởng cho em Lê Khánh Vy đỗ thủ khoa trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng với số tiền 1 triệu đồng; 04 em đỗ đại học con hộ nghèo số tiền 500 ngàn đồng/em; các em đỗ đại học còn lại số tiền 300 ngàn đồng/em và học sinh đạt giải cấp thành phố số tiền 200 ngàn đồng/em. Tổng kinh phí là 24 triệu đồng.
          Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của xã kể từ năm 2009 đến nay./.

Tác giả bài viết: VN

Nguồn tin: UBND xã Hòa Phong