09:27 EDT Thứ bảy, 21/04/2018

Xã Hòa Phong ra quân Tết trồng cây năm 2017

Chủ nhật - 12/02/2017 20:36
Cán bộ và nhân dân xã Hòa Phong tham dự lễ phát động tết trồng cây năm 2017

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Hòa Vang V/v phát động ra quân Tết trồng cây năm 2017. Sáng ngày 12/02/2017 UBND xã Hòa Phong tổ chức Lễ phát động ra quân Tết trồng cây trên địa bàn toàn xã. Sau Lễ phát động cán bộ cơ quan UBND xã, cán bộ dân chính và nhân dân 3 thôn, hội đoàn viên của Hội Nông dân, Hội LHPN, Hội CCB, Đoàn thanh niên xã đã hưởng ứng tham gia trồng cây tại sân vận động, nhà văn hóa các thôn Nam Thành, Cẩm Toại Tây, Khương Mỹ với số lượng cây được trồng là 290 cây lát hoa.
         UBND xã cũng chỉ đạo cán bộ dân chính và nhân dân các thôn được trồng cây có trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ cây phát triển tốt, làm cho cảnh quan mội trường cho các khu vui chơi.

Tác giả bài viết: Văn Ngà