16:21 EST Thứ sáu, 16/11/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9 tại các chi đoàn

Thứ tư - 05/09/2018 04:37
Tiết mục văn nghệ Chi đoàn thôn Bồ Bản 2

Tiết mục văn nghệ Chi đoàn thôn Bồ Bản 2

       Nhằm chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng tàm và Quốc khánh Nước cộng hào xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018). Nhằm tạo mối quan hệ đoàn kết, sân chơi vui tươi, bổ ích cho Đoàn viên thanh niên và thiếu nhi trên địa bàn xã.
       Được sự thống nhất và cho phép của UBND, BTV Đoàn xã Hòa Phong và cấp ủy chi bộ. Chi Đoàn các thôn: Túy Loan Đông 2,  Bồ Bản 1, Bồ Bản 2 tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Khúc tráng ca tự hào”.
       Chương trình với sự đầu tư tập luyện công phu, với nhiều tiết mục hay, phong phú, đa dạng về thể loại về Bác Hồ, Đảng, quê hương đất nước, … được Đoàn viên thanh niên - những diễn viên không chuyên thể hiện. Đêm văn nghệ còn là sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay với các Anh hùng liệt sĩ – Những con người đã làm nên một phần của lịch sử Việt Nam.
      Chương trình đã thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem cổ vũ và ủng hộ. Qua đêm văn nghệ, 3 chi đoàn trên đã thu được số tiền quỹ 41 triệu đồng.
       Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, giao lưu văn hóa văn nghệ, tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh trong Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn