09:55 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Cụm chi Đoàn thôn Bồ Bản 1, Bồ Bản 2, Thạch Bồ tổ chức ngày hội “thanh thiếu nhi với thành phố 4 an” năm 2017

Thứ tư - 16/08/2017 22:32

Lập thành tích chào mừng kĩ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hoà Vang lần thứ XV, nhiệm kì 2017- 2022 thành công tốt đẹp. Nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho thanh thiếu nhi trên địa bàn thôn.
     Được sự thống nhất của BTV Đoàn xã Hòa Phong, cấp ủy chi bộ thôn, chiều ngày 16/04/2017, cụm chi Đoàn thôn Bồ Bản 1, Bồ Bản 2, Thạch Bồ tổ chức ngày hội “thanh thiếu nhi với thành phố 4 an” năm 2017.
    Về tham dự ngày hội có đồng chí Đặng Công Quang – ĐUV Bí thư Đoàn xã, các đồng chí đại diện chi bộ các thôn Bồ Bản 1, Bồ Bản 2, Thạch Bồ. Đặc biệt sự có mặt của BCH các chi Đoàn và hơn 100 thanh thiếu nhi đại diện cho thanh thiếu nhi đến từ 03 thôn trên địa bàn dân cư.
      Tham gia hội trại  với các hoạt động vui tươi, bổ ích thu hút các em như: hội thi kiến thức , vẽ tranh về thành phố 4 an, nhảy dân vũ, tìm kím tài năng và các hoạt động trò chơi nhỏ. Thông qua ngày hội các chi Đoàn đã lồng ghép tuyên truyền về và nêu cao nhận thức trong mỗi Đoàn viên và thiếu nhi trong thôn trách nhiệm của bản thân với gia đình và xã hội. Hội trại còn để lại cho các em nhiều ấn tượng tốt đẹp và tạo nên sự đoàn kết hơn trong Đoàn viên thanh niên và thiếu nhi các chi Đoàn.
     Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Bồ Bản 1, giải nhì cho đơn vị Bồ Bản 2 và Thạch Bồ. Ngoài ra chi Đoàn đã tổ chức liên hoan, tổng kết hội trại cho các thí sinh tham gia./.

Cũng trong dịp này, BCH cụm Chi đoàn 3 thôn: Cẩm Toại Trung, Tuý Loan Tây 1, Cẩm Toại Đông tổ chức ngày hội với chủ đề "Thanh thiếu niên với văn hoá lịch sử dân tộc".

Tác giả bài viết: Công Quang - Đoàn xã