01:28 EST Thứ tư, 12/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội » Văn hóa - văn minh đô thị

BCH chi Đoàn thôn Tuý Loan Đông 1 tổ chức ngày hội "Khát vọng xanh năm 2016".

Chủ nhật - 19/06/2016 23:10
Chi đoàn Túy Loan Đông 1 tổ chức ngày hội vào Hè 2016

Chi đoàn Túy Loan Đông 1 tổ chức ngày hội vào Hè 2016

          Được sự thống nhất của BTV Đoàn xã Hoà Phong, cấp uỷ chi bộ thôn, chiều ngày 19/6/2016, nhân tháng hành động vì trẻ em, BCH chi Đoàn thôn Tuý Loan Đông 1 tổ chức ngày hội "Khát vọng xanh năm 2016", nhằm tạo ra sân chơi vui tươi bổ ích cho thiếu nhi trên địa bàn thôn tham gia.
       Về tham ngày hội có sự hiện diện của đồng chí Võ Thị Minh Tuyết - cán bộ thường trực huyện Đoàn Hoà Vang, đồng chí Đặng Công Quang - bí thư Đoàn xã Hoà Phong, các đồng chí cấp uỷ chi bộ, dân chính thôn Túy Loan Đông 1.
        Ngày hội diễn ra với các phần thi hấp dẫn, lôi cuốn sự tham gia của đông đảo các em thiếu nhi với các nội dung như: tiếng hát hoa phượng đỏ với các ca khúc về Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước.... Phần thi xé dán với các nội dung về môi trường thiên nhiên..... Phần thi kiến thức với các câu hỏi liên quan đến công ước quốc tế về quyền trẻ em, phòng tránh tai nạn thương tích, các kiến thức về môi trường.... Ngoài ra còn các phần thi hiểu ý đồng đội, trò chơi nhỏ cũng không kém phần hấp dẫn như các trò chơi: ăn lê, thổi bóng, con rết.....
         Đây là ngày hội của thiếu nhi với nhiều hứa hẹn sẽ có nhiều sân chơi hơn, mới hơn và hấp dẫn hơn dành cho thiếu nhi trên địa bàn thôn nhà trong dịp hè 2016.
         Kết thúc ngày hội Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội đến từ tổ 4, giải nhì cho đội tổ 1 và hai giải ba cho các đội còn lại, ngoài ra trao giải nhất ở từng phần thi./.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn