04:47 EST Thứ năm, 24/01/2019

Đoàn xã Hòa Phong phối hợp với UBND xã tổ chức giải bóng đá Thanh niên năm 2015

Thứ hai - 06/07/2015 22:28
Đoàn xã Hòa Phong phối hợp với UBND xã tổ chức giải bóng đá Thanh niên năm 2015

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Hòa Phong lần thứ XIII thành công tốt đẹp. Lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Hòa Vang lần thứ XVI, tiến tới chào mừng Đại hội lần thứ XII của Đảng; phát triển phong trào VHVN-TDTT trong thực hiện "Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015"; tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.
             Được sự thống nhất và cho phép của lãnh đạo BTV Đảng ủy xã, chiều ngày 02/07/2015, Đoàn TNCS HCM xã Hòa Phong phối hợp với UBND xã tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2015. Giải đấu diễn ra với 14 trận thi đấu theo hình thức loại trực tiếp với 15 đội bóng đại diện cho 15 thôn tham gia. Dự kiến theo kế hoạch giải sẽ bế mạc vào chiều ngày 12/7/2015.
              Sau phần phát biểu khai mạc giải đấu của đồng chí Ngô Văn Nhân – Phó chủ tịch UBND xã và tặng hoa, trao cờ lưu niệm cho 15 đội tuyển tham gia giải đấu. Các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu và đông đảo khán giả đã xem và cổ vũ cho trận khai mạc giữa 02 đội Cẩm Toại Tây gặp Dương Lâm 1.

Đ/c Ngô Văn Nhân - PCT UBND xã phát biểu khai mạc

Trận đấu Khai mạc giữa Dương Lâm 1 và Cẩm Toại Tây

Với tinh thần thi đấu: Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Tiến bộ, giải đấu hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem những trận cầu hay, những bàn thắng đẹp./.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong