17:07 EDT Thứ bảy, 21/04/2018

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội » Văn hóa - văn minh đô thị

Lắp đặt Bảng quảng cáo, rao vặt miễn phí

Thứ năm - 20/08/2015 00:28
Nhằm thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 43 của BTV Thành ủy Đà Nẵng về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện "Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015", UBND xã Hòa Phong phối hợp với Đoàn thanh niên xã thực hiện lắp đặt Bảng quảng cáo, rao vặt miễn phí để phục vụ nhu cầu quảng cáo, rao vặt của tổ chức, cá nhân trong và ngoài xã.
Lắp đặt Bảng quảng cáo, rao vặt miễn phí

Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-UBND ngày 03/02/2015 của UBND xã Hòa Phong về việc triển khai thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015”, nhằm tiến đến chấm dứt nhóm hành vi Quảng cáo bằng tờ rơi, rao vặt sai quy định gây mất mỹ quan (kẻ vẽ số điện thoại, dán áp-phích, tờ rơi trên cây xanh, cột điện, tường rào…), ngày 25/7/2015 UBND xã Hòa Phong phối hợp với Đoàn thanh niên xã thực hiện lắp đặt Bảng quảng cáo, rao vặt miễn phí để phục vụ nhu cầu quảng cáo, rao vặt của tổ chức, cá nhân trong và ngoài xã.
              Bảng quảng cáo tập trung miễn phí này được lắp đặt tại Chợ Túy Loan, xã Hòa Phong theo sự cho phép của UBND huyện Hòa Vang, kinh phí thực hiện là 1,5 triệu đồng.
             UBND xã Hòa Phong tin tưởng rằng, sau khi có Bảng quảng cáo, rao vặt miễn phí các tổ chức, cá nhân có nhu cầu quảng cáo sẽ liên hệ UBND xã để thực hiện dán quảng cáo, chấm dứt hẳn tình trạng Quảng cáo bằng tờ rơi, rao vặt sai quy định gây mất mỹ quan đã diễn ra từ trước đến nay./.

Tác giả bài viết: VNh

Nguồn tin: UBND xã Hòa Phong