18:31 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Phong trào treo ảnh Bác Hồ của hội viên phụ nữ xã Hòa Phong

Thứ tư - 09/09/2015 02:59
Tặng ảnh Bác Hồ cho hội viên

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Quốc Khánh 2/9, hưởng ứng thực hiện "Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015", chiều ngày 1/9/2015, Chi hội Phụ nữ thôn Bồ Bản 2, xã Hòa Phong tổ chức Buổi Lễ kỷ niệm với sự tham gia của gần 200 hội viên phụ nữ. Tại đây, các chị được  ôn lại truyền thống 70 năm Cách Mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, lịch sử hàng ngàn năm dựng và giữ nước của dân tộc ta.

Nhân dịp này, Chi hội cũng đã trao gần 200 ảnh Bác cho gia đình HVPN tiếp tục hưởng ứng phong trào treo ảnh Bác Hồ trong mỗi gia đình hội viên trên địa bàn xã, để việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh dần đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa rộng đến mỗi cán bộ hội viên và các tầng lớp nhân dân, góp phần xây dựng Hòa Phong giàu đẹp, văn minh.

Tác giả bài viết: Hội LHPN xã Hòa Phong