09:29 EDT Thứ ba, 22/05/2018

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội » Văn hóa - văn minh đô thị

Tuyên truyền Bộ quy tắc ứng xử văn hóa văn minh trong cộng đồng dân cư trên địa bàn xã Hòa Phong

Thứ hai - 08/08/2016 03:09

Thực hiện Quyết định số 322/QĐ-UBND ngày 18/02/2016  của  UBND huyện Hòa Vang về ban hành bộ tiêu chí xây dựng thôn kiểu mẫu Nông thôn mới trên địa bàn huyện giai đoạn 2016-2020; kế hoạch của Phòng VHTT huyện Hòa Vang về thực hiện tiêu chí văn hóa ở thôn kiểu mẫu Nông thôn mới. Tiếp tục hưởng ứng thực hiện Năm văn hóa, văn minh đô thị
        Tối ngày 31/7/2016, Phòng VHTT huyện Hòa Vang đã tổ chức tuyên truyền Bộ quy tắc ứng xử văn hóa văn minh trong cộng đồng dân cư tại thôn Cẩm Toại Đông, xã Hòa Phong. Tham dự buổi tuyên truyền có Đ/c Trần Đình Ngô – Phó trưởng phòng VHTT huyện – Báo cáo viên; TT UBND; Cán bộ VHTT xã; cấp ủy chi bộ, BND thôn và Mặt trận đoàn thể thôn cùng gần 100 đại diện hộ gia đình thôn Cẩm Toại Đông.
         Tại buổi tuyên truyền, Báo cáo viên của Phòng VHTT huyện đã phổ biến một cách cô đọng, sinh động Bộ quy tắc ứng xử văn hóa văn minh trong cộng đồng cho bà con nhân dân, qua đây góp phần xây dựng văn hóa ứng xử văn minh trong mỗi người dân, con người ứng xử văn hóa kiểu mẫu ở thôn kiểu mẫu nông thôn mới – thôn Cẩm Toại Đông, xã Hòa Phong.
         Trước đó, ngày 12/7/2016, Phòng VHTT huyện Hòa Vang cũng đã tổ chức tuyên truyền Bộ quy tắc ứng xử văn hóa văn minh trong cộng đồng dân cư tại thôn Nam Thành, xã Hòa Phong.

Tác giả bài viết: Vnh