16:18 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Ban Dân Vận, Ban Tuyên Giáo Đảng ủy sơ kết thực hiện nhiệm vụ quý 1/2017

Thứ ba - 11/04/2017 21:41
          Chiều ngày 11/4/2017 Ban Tuyên Giáo, Ban Dân Vận, Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ cơ sở xã Hòa Phong tổ chức Hội nghị giao ban nhằm sơ kết đánh giáo thực hiện nhiệm vụ quý 1/2017 và triển khai một số nhiệm vụ quý 2/2017. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMT, các đoàn thể và thành viên Ban Tuyên Giáo, Ban Dân Vận, Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ cơ sở xã.
        Đ/c Phan Thị Thu Hồng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ trì hội nghị, đã đánh giá một số kết quả trong quý 1/2017 và triển khai một số nhiệm vụ quý 2/2017. Trong đó cần tập trung phát huy vai trò của các thành viên trong ban, sâu sát cơ sở, nắm bắt tình hình dư luận xã hội, tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật nhà nước đến nhân dân. Tích cực cùng chính quyền, MT, đoàn thể
tham gia tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Tác giả bài viết: Văn Ngà