18:26 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Ban tuyên giáo-Ban dân vận - BCĐ QCDC cơ sở tổng kết năm 2016

Thứ năm - 09/02/2017 21:14
        Chiều ngày 9/02/2017 Ban tuyên giáo-Ban dân vận - BCĐ QCDC cơ sở xã Hòa Phong tổng kết công tác năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2017.
         Về tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban dân vận, Ban tuyên giáo Huyện ủy, các Đ/c trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, trưởng các ban ngành, đoàn thể, đài truyền thanh xã, thành viên Ban dân vận, BTG, BCĐQCDC cơ sở xã và bí thư 23 chi bộ trực thuộc.
        Hội nghị đã báo cáo đánh giá kết quả đạt được trong năm 2016 và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm năm 2017.
        Qua các ý kiến thảo luận và phát biểu chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Hữu Long - Phỏ trưởng Ban dân vận Huyện ủy. Đ/c Phan Thị Thu Hồng - Phó Bí thư, Trưởng Ban tuyên giá, trưởng khối dân vận, trưởng ban chỉ đạo QCDC cơ sở xã đã kết luận và chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2017.

Tác giả bài viết: Văn Ngà