05:27 ICT Thứ năm, 16/08/2018

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Chi bộ Quân Sự với mô hình "Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" năm 2016

Thứ tư - 03/02/2016 14:07
Chi Bộ Quân Sự, Đảng bộ xã Hòa Phong với mô hình "Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" năm 2016: Nhận chăm sóc, làm đẹp bàn thờ cho gia đình chính sách nêu đơn tại thông Túy Loan Tây 2, xã Hòa Phong.
Chi bộ Quân sự  thăm và tặng quà gia đình chính sách khó khăn

Chi bộ Quân sự thăm và tặng quà gia đình chính sách khó khăn

Thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/ĐU, ngày 05/01/2016 của Ban chấp hành Đảng bộ xã Hòa Phong về Phương hướng, nhiệm vụ năm 2016.
      Nhằm tiếp tục thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính Trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm” ngày càng đi vào chiều sâu, hiệu quả thiết thực.
         Chi ủy chi bộ Quân Sự xác định mô hình làm theo năm 2016: “Chăm lo, giúp đỡ gia đình chính sách nêu đơn có hoàn cảnh khó khăn”, hằng quý, dịp tết cổ truyền, ngày thương binh liệt sĩ, đảng viên chi bộ Quân Sự, Tiểu đội LLDQ Thường trực xã tổ chức dọn vệ sinh nhà cửa, bàn thờ và hỗ trợ quà cho 01 hộ gia đình chính sách nêu đơn. Gia đình được thực hiện năm 2016: Bà Nguyễn Thị Thành – hiện ở tại thôn Túy Loan Tây 2, xã Hòa Phong thuộc diện nêu đơn, Tù Đày, thờ cúng em ruột là Liệt Sĩ.
       Theo kế hoạch, mô hình đã đăng ký với Đảng ủy xã Hòa Phong, sáng ngày 01/02/2016 đảng viên chi bộ Quân Sự, Lực lượng tiểu đội dân quân thường trực của xã đến nhà bà Nguyễn Thị Thành - thôn Túy Loan Tây 2 để tham gia dọn vệ sinh nhà cửa, bàn thờ và tặng quà cho gia đình bà. Đến dự buổi trao quà có đại diện cấp ủy, BND thôn và Ban công tác mặt trận thôn Túy Loan Tây 2.
Đảng viên, LLDQ tham gia dọn vệ sinh, làm đẹp bàn thờ

Tác giả bài viết: Văn Ngà