09:57 EDT Thứ bảy, 23/06/2018

Chi bộ thôn Túy Loan Đông 1 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thứ năm - 08/12/2016 03:53
Trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, trong đó công tác phát triển đảng viên của Chi bộ thôn Túy Loan Đông 1 trong năm 2016. Qua thời gian theo dõi, kèm cặp, giúp đỡ, được sự quan tâm của cấp ủy chi bộ, BTV Đảng ủy. Đến nay, BTV Huyện ủy Hòa Vang đã ra Quyết định kết nạp đảng viên cho Đ/c Đặng Thị Lan Phương.
     Chiều ngày 03/12/2016, tại nhà văn hóa thôn Túy Loan Đông 1, Chi bộ thôn Túy Loan Đông 1 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho Đ/c Đặng Thị Lan Phương. Buổi Lễ được tổ chức trân trọng và trang nghiêm.
      Trong dịp này, Đảng bộ Hòa Phong đã tổ chức Lễ kết nạp 7 đảng viên ở 7 chi bộ trực thuộc, nâng tổng số đảng viên được kết nạp trong năm 2016 là 12 Đ/c.

Tác giả bài viết: Văn Ngà