20:20 EST Thứ hai, 10/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Đảng bộ Hòa Phong học tập, quán triệt và triển khai thực hiện NQ Đại hội Đảng các cấp

Thứ hai - 25/07/2016 23:09
Đại biểu tham dự hội nghị

Đại biểu tham dự hội nghị

        Thực hiện kế hoạch số 17-KH/HU ngày 06/5/2016 của Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Vang. Vào chiều ngày 22 và sáng ngày 23/7/2016. Đảng ủy xã Hòa Phong tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội lần thứ XXI Đảng bộ thành phố và Nghị quyết Đại hội lần thứ XVI của Đảng bộ huyện và Nghị quyết lần thứ XIII của Đảng bộ xã Hòa Phong cho cán bộ chủ chốt và toàn thể đảng viên 22 chi bộ trực thuộc.
         Qua một ngày làm việc, cán bộ chủ chốt và đảng viên toàn Đảng bộ đã được nghe  các đồng báo cáo viên Huyện ủy và BTV Đảng ủy xã Hòa Phong đã quán triệt và triển khai các nội dung của Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, về:
         1. Những nội dung cơ bản Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng
         2- Những nội dung cơ bản về tổng kết thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.
         3- Những nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH 5 năm 2011-2015 và nhiệm vụ, giải pháp phát triển KTXH 5 năm 2016-2020 và báo cáo các nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI.Chương chương trình hành động thực hiện NQ Đại hội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020 của Đảng bộ xã.
        4- Hướng dẫn viết thu hoạch thực hiện nghị quyết Đại hội đảng các cấp.
        Và sau hội nghị này, BTV Đảng ủy đã chỉ đạo cấp ủy 22 chi bộ, các cơ quan, đơn vị, mặt trận, các đoàn thể tiếp tục quán triệt trong cán bộ dân chính của thôn, trong hội đoàn viên, trong cán bộ công tác, đồng thời xây dựng kế hoạch, chương trình công tác nhằm đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Tác giả bài viết: Văn Ngà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn