21:19 EDT Thứ sáu, 19/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Đảng bộ xã Hòa Phong quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5, khóa XII

Thứ ba - 29/08/2017 03:24
Đ/c Lê Văn Hùng Vương - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo-Báo cáo viên Huyện ủy: Báo cáo Nghị quyết

Sáng ngày 29/8/2017, Ban Thường Vụ Đảng ủy xã Hòa Phong tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, BCH Trung ương Đảng khóa XII cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.
        Tham dự hội nghị có Đ/c Lê Văn Hùng Vương – UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo, Báo cáo viên Huyện ủy, về dự và báo cáo nội dung Nghị quyết, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND, chủ tịch UBMT, trưởng, phó các ban ngành, hội đoàn thể ở xã, UBKT Đảng ủy, Toàn thể cán bộ Cơ quan xã, đài truyền thanh xã và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.
        Hội nghị đã quán triệt những nội dung cơ bản của các Nghị quyết TW 5, khóa XII của Đảng. BTV Đảng ủy đã thông qua dự thảo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết. Nhân Hội nghị này, Đảng ủy cũng đã quán triệt những nội dung cơ bản của Quy định số 86 ngày 01/6/2017 của BCH Trung ương về Quy định giám sát trong Đảng và triển khai Hướng dẫn của Thành phố về thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ TP Đà Nẵng giai đoạn 1925 - 2015.
        Kết luận hội nghị, Đ/c Lâm Tiến Sĩ - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, ban ngành đoàn thể, cấp ủy 23 chi bộ tùy theo điều kiện cụ thể của từng cơ quan, đơn vị, UBND xã xây dựng kế hoạch thực hiện hiệu quả Nghị quyết, Chương trình hành động của Đảng ủy.

Tác giả bài viết: Văn Ngà