20:59 ICT Thứ bảy, 22/09/2018

Đảng bộ xã Hòa Phong quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII

Thứ tư - 29/08/2018 09:29
Khung cảnh Hội nghị

Sáng ngày 28/8/2018, Ban Thường Vụ Đảng ủy xã Hòa Phong tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7, BCH Trung ương Đảng khóa XII cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.
        Tham dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Thanh Hùng - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Báo cáo viên Thành ủy, Phụ trách Đảng bộ xã Hòa Phong đã về dự và quán triệt Nghị quyết, Đ/c Lê Văn Hùng Vương – UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo, Báo cáo viên Huyện ủy, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND, chủ tịch UBMT, trưởng, phó các ban ngành, hội đoàn thể ở xã, UBKT Đảng ủy, Toàn thể cán bộ Cơ quan xã, đài truyền thanh xã và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.
        Hội nghị đã quán triệt những nội dung cơ bản của các Nghị quyết số 26, 27, 28-NQ/TW 7, khóa XII của Đảng. BTV Đảng ủy đã quán triệt những nội dung cơ bản của Chỉ thị số 23-CT/TW, ngày 09/02/2018 của BCH Trung ương
“về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, nghiên cứu, vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác - Lênin,tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới”, và Nghị quyết số 09-NQ/HU ngày 27/8/2018 của BCH Đảng bộ Huyện về phương hướng nhiệm vụ từ nay đến năm 2020.
        Kết luận hội nghị, Đ/c Lâm Tiến Sĩ - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, ban ngành đoàn thể, cấp ủy 23 chi bộ tùy theo điều kiện cụ thể của từng cơ quan, đơn vị, cấp ủy 23 chi bộ tiếp tục quán triệt sâu sắc các nội dung của Nghị quyết và triển khai cho đảng viên viết thu hoạch nghiêm túc sau khi học tập.

Tác giả bài viết: Văn Ngà