05:28 ICT Thứ năm, 16/08/2018

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Đảng uỷ-Hội Cựu Chiến Binh xã Hoà Phong tổ chức nghe nói chuyện thời sự cho cán bộ, đảng viên

Thứ hai - 02/06/2014 08:19
Sáng ngày 31/5/2014, tại hội trường Huyện uỷ Hoà Vang, Thường trực Đảng uỷ - Hội Cựu Chiến Binh xã Hoà Phong tổ chức buổi nghe nói chuyện thời sự về tình hình Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương- 981 vào sâu trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam.
Càn bộ,đảng viên tham dự buổi nói chuyện thời sự

Dự  nghe buổi nói chuyện thời sự có các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng uỷ, toàn thể đảng viên 22 chi bộ trực thuộc, hội viên Hội Cựu Chiến Binh, cán bộ cơ quan UBND xã, cán bộ Ban nhân dân thôn, mặt trận, các đoàn thể, công an viên, thôn đội trưởng 15 thôn và tiểu đội dân quân thường trực xã Hoà Phong.

Đ/c Nguyễn Thành Quảng-PCT Hội CCB Thành phố, báo cáo viên Thành uỷ
Thông tin thời sự cho cán bộ, đảng viên xã Hoà Phong

Đây là dịp nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho toàn thể đảng viên và cán bộ chủ chốt từ xã đến thôn. Đồng thời qua buổi nghe nói chuyện thời sự này, cán bộ, đảng viên nắm rõ sự việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương- 981 vào sâu trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, cũng như quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta về cách xử lý tình hình hiện nay.

Tác giả bài viết: Văn Ngà