09:33 EDT Thứ bảy, 21/04/2018

Đảng ủy quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW

Thứ tư - 28/09/2016 05:03
Khung cảnh hội nghị

Sáng ngày 24/9/2016, Ban Thường Vụ Đảng ủy xã Hòa Phong tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ Thị số 05-CT/TW ngày ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
        Tham dự hội nghị có đại biểu BTG Huyện ủy, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND, chủ tịch UBMT, trưởng, phó các ban ngành, hội đoàn thể ở xã, UBKT Đảng ủy, Toàn thể cán bộ Cơ quan xã, đài truyền thanh xã và toàn thể đảng viên chi bộ cơ quan, chi bộ trường học, trạm y tế, Quân sự và cấp ủy 15 chi bộ thôn.
        Đ/c Lâm Tiến Sĩ - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã: Quán triệt nội dung Chỉ Thị số
         Đ/c Phan Thị Thu Hồng- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy:  Thông qua kế hoạch của BTV Đảng ủy về quán triệt, học tập và Kế hoạch thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW.
        Kết luận hội nghị, Đ/c Lâm Tiến Sĩ - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, ban ngành đoàn thể, cấp ủy 22 chi bộ thực hiện nghiêm túc triển khai quán triệt và thực hiện Chỉ thị nói trên và Kế hoạch thực hiện của Đảng ủy.

Tác giả bài viết: Văn Ngà