09:30 EDT Thứ bảy, 21/04/2018

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Đảng ủy tổ chức nghe nói chuyện thời sự cho cán bộ chủ chốt

Chủ nhật - 16/10/2016 22:39
Đại biểu dự nghe thông tin thời sự

Sáng ngày 15/10/2016, Đảng ủy xã Hòa Phong tổ chức buổi thông tin thời sự cho toàn thể cán bộ chủ chốt từ xã đến thôn, cán bộ hội viên Hội CCB xã và BCH các chi đoàn trực thuộc đoàn xã.
        Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Báo cáo viên Thành ủy đã báo cáo nội dung chuyên đề "Tình hình Trung Quốc thời gian gần đây và dự báo quan hệ Việt - Trung thời gian đến”
       Qua buổi thông tin thời sự này, đã định hướng được những nội dung cơ bản "Tình hình Trung Quốc thời gian gần đây và dự báo quan hệ Việt - Trung thời gian đến” để cán bộ, đảng viên, hội viên nắm vững tư tưởng, lập trường, những định hướng lớn của Đảng và Nhà nước ta.

Tác giả bài viết: Văn Ngà