16:14 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Đảng ủy xã Hòa Phong sơ kết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý 1/2017 và triển khai kế hoạch Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Thứ sáu - 31/03/2017 03:25
Đại biểu tham dự hội nghị

Sáng ngày 31 tháng 3 năm 2017, Ban thường vụ Đảng ủy xã Hòa Phong tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng nhằm sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý 1/2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý 2/2017 và Triển khai kế hoạch, hướng dẫn Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng thời Ban chỉ đạo Xây dựng Nông thông mới xã triển khai kế hoạch thực hiện năm 2017.
        Tham dự Hội nghị có các Đ/c BTV, BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND xã, trưởng các ban ngành, MT, đoàn thể, UBKT Đảng ủy, Chủ nhiệm 3 HTX, Bí thư 23 chi bộ trực thuộc, Trưởng thôn 15 thôn.
       Qua đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm quý 1/2017, Việc triển khai thực hiện Nhgị quyết của Đảng bộ được chính quyền, MT, đoàn thể, cấp ủy từ xã đến thôn được thực hiện nghiêm túc, xây dựng kế hoạch và đề ra giải pháp cụ thể để triển khai thực hiện và đạt hiệu quả như công tác thu thuế môn bài, công tác thu ngân sách và các quỹ vận động trên 15 thôn hoàn thành sớm. Triển khai quyết liệt chương trình thực hiện chủ đề năm 2017 của Huyện ủy và Đảng ủy. Tuy nhiên việc thực hiện một số công việc triển khai còn chậm, chưa định hướng để đề ra giải pháp thực hiện như: việc xây dựng kế hoạch triển khai tiêu chí tiêu chí vườn và nhà ở hộ gia đình, đăng ký thực hiện những nội dung chương trình thành phố  “4 an” của chính quyền, MT, đoàn thể xã chưa cụ thể. Công tác xây dựng Đảng ở một vài chi bộ chưa được quan tâm, tính kỷ luật kỷ cương của Đảng chưa nghiêm.
      Kết luận Hội nghị Đ/c lâm Tiến Sĩ - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần lãnh đạo thực hiện trong thời gian đến: Đẩy mạnh thực hiện chủ đề năm 2017, lãnh đạo thu hoạch lúa Đông xuân, triển khai SX vụ Hè thu và các mô hình sản xuất. Triển khai Đại hội TDTT xã lần thứ VIII. Giữ vững ANCT, TTATXH, xử lý triệt để, kiên quyết tình hình cờ bạc trên địa bàn xã, tổ chức huấn luyện LLDQ năm 2017 đảm bảo chỉ tiêu, chất lượng. Tập trung chuẩn bị và tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Tăng cường vai trò kiểm tra, giám sát của UBKT Đảng ủy và kiểm tra, giám sát của các cấp ủy Đảng...

Tác giả bài viết: Văn Ngà