16:17 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Đảng ủy xã Hòa Phong triển khai các Quy định, hướng dẫn mới của Trung ương về công tác Đảng

Thứ tư - 01/08/2018 22:28
         Nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của xã nắm vững những nội dung văn bản mới của BCH Trung ương, BTC Trung ương về công tác Đảng. Chiều ngày 31/7/2018, BTV Đảng ủy xã Hòa Phong tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện các quy định, hướng dẫn của Trung ương cho cán bộ chủ chốt ở xã, cấp ủy viên 23 chi bộ trực thuộc, gồm những văn bản:
      - Quy định 126 của BCH TW về bảo vệ chính trị nội bộ
    - Quy định 127 của BCH TW về chức năng, nhiệm vụ mối quan hệ công tác của Đảng bộ, chi bộ xã, phường, thị trấn.
     -  Hướng dẫn số 12 của BTC TW : một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.
     - Quy định số 01 của BCT TW về trách nhiệm và thẩm quyền của Ủy ban kiểm tra trong công tác phòng, chống tham nhũng.
     - Quy định số Quy định số 109 của BCT TW về công tác kiểm tra của tổ chức đảng đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên và một số văn bản khác.
    - Quy định số Quy định số 132 của BCT TW về việc kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị.
     Qua hội nghị này Đồng chí Lâm Tiến Sĩ - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cũng chỉ đạo các cấp ủy chi bộ tiếp tục nghiên cứu sâu kỹ để lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ, đồng thời quán triệt sâu rộng trong toàn thể đảng viên trong chi bộ nắm và thực hiện.

Tác giả bài viết: Văn Ngà