04:41 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Hoà Phong tổ chức Hội thi "Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" năm 2014

Thứ hai - 19/05/2014 21:31
Được sự thống nhất của Thường trực Đảng Uỷ xã Hoà Phong, ngày 18/5/2014 Ban Tuyên Giáo Đảng Uỷ - Hội Cựu Chiến Binh và Đoàn Thanh niên xã phối hợp tổ chức Hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
Tham gia hội thi

Tham gia hội thi

       Tham gia Hội thi có 22 đơn vị đến từ 15 thôn, 4 đơn vị trường học, 01 đơn vị Trạm y tế, Cơ quan UBND xã, đơn vị Quân sự xã. 
        Hội thi là dịp để cán bộ, đảng viên, hội viên hội Cựu chiến binh, đoàn viên thanh niên xã nhà nhận thức sâu sắc hơn nữa việc “Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong tình hình hiện nay, nhất là tình hình ở Biển đông là vô cùng cần thiết và cấp bách, là phải ra sức học tập về tấm gương đạo đức của Bác để vận dụng cụ thể trong sinh hoạt, học tập, lao động và công tác.
        Hội thi được tổ chức với hai phần: Phần thi thuyết trình về nội dung “Học tập và làm theo  và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” theo 3 chuyên đề đã được triển khai trong 3 năm qua:
       Năm 2012: chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh suốt đời phấn đấu cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, làm người công bộc tận tuỵ, trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống giản dị”.
       Năm 2013: Chuyên đề: "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo các cấp".
       Năm 2014: Chuyên đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm".

Phần thi thuyết trình
 
và  phần thi trắc nghiệm với các nội dung liên quan đến cuộc đời và sự nghiệp hoạt động và tư tưởng của Bác, chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954 và chương trình xây dựng nông thôn mới. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng có phần thi dành cho các cổ động viên.

Phần thi trắc nghiệm
 
       Qua hơn một buổi tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao giải cho các đơn vị xuất sắc nhất. Trong đó, giải nhất được trao cho đơn vị thôn An Tân, 2 giải nhì được trao cho đơn vị Quân Sự và Cơ quan UBND xã,  3 giải ba cho đơn vị thôn Cẩm Toại Trung, Bồ Bản 1 và trường Mầm Non Công lập Hoà Phong. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 01 giải cá nhân thuyết trình hay nhất cho thí sinh Lê Thị Thuỳ Trang thuộc đơn vị Quân Sự.

Giải nhất toàn đoàn


Giải nhì toàn đoàn


Giải ba toàn đoàn


Cá nhân thuyết trình hay nhất
 
       Nhân dịp này, vào đầu tháng 4/2014 Đảng bộ xã Hoà Phong cũng đã tổ chức sơ kết 3 năm "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" theo Chỉ thị 03 ngày 14/5/2011 của Bộ Chính Trị và khen thưởng cho 6 tập thể và 6 cá nhân tiêu biểu.

Tác giả bài viết: Phương Thảo

Nguồn tin: Ban tổ chức hội thi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn