21:15 EDT Thứ sáu, 19/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Hội nghị nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện NQ TW 8 (khoá XI).

Thứ năm - 13/03/2014 23:16
Ngày 13/3/2014, Ban chấp hành Đảng bộ xã Hoà Phong tổ chức Hội nghị nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Kết luận hội nghị TW 8 (khoá XI) cho toàn thể cán bộ chủ chốt và toàn thể đảng viên trong đảng bộ.
Đại biểu dự hội nghị

Tham dự và triển khai các nội dung Nghị quyết có Đ/c Lê Văn Toàn- Bí thư BCH Đảng bộ Huyện, Đ/c Trần Văn Thuỷ - Chuyên viên Ban tuyên giáo Huyện uỷ cùng các Đ/c trong BTV Đảng uỷ, toàn BCH Đảng bộ Khoá XII, Các ban xây dựng đảng, trưởng các ban, ngành hội đoàn thể, đài truyền thanh xã, BQT 3 HTX, BGH các trường, toàn thể cán bộ CQ UBND xã, Chi hội trưởng, chi hội phó 15 chi hội CCB và toàn thể đảng viên 22 chi bộ trực thuộc.
            Trong 01 ngày làm việc hội nghị đã được Đ/c Lê Văn Toàn-Bí thư Huyện uỷ Hoà Vang, các Đ/c Lãnh đạo của xã triển khai các Nghị quyết, Kết luận và các chương trình hành động của Đảng uỷ về thực hiện các NQ, KL hội nghị BCH TW 8 (khoá XI) của Đảng.

Tác giả bài viết: Văn Ngà