02:56 ICT Thứ tư, 23/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Hội nghị sơ kết quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2016

Thứ tư - 13/04/2016 14:40
Đại biểu dự hội nghị

Đại biểu dự hội nghị

         Chiều ngày 11/4, Đảng ủy xã Hòa Phong tổ chức hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý 1 năm 2016 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong quý 2. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND, chủ tịch UBMT, trưởng các ban ngành, hội đoàn thể ở xã, UBKT Đảng ủy, chủ nhiệm 2 HTX NN, HTX rau Túy Loan, đài truyền thanh xã  và 22 bí thư chi bộ trực thuộc.
         Báo cáo tại hội nghị cho thấy tổng thu ngân sách trong quý 1 đạt gần 1 tỷ đồng, đạt 36% so với nghị quyết và đạt 38% so với kế hoạch huyện giao; Vận động nhân dân tham gia BHYT tự nguyện đạt 92,5 %, hoàn thành công tác sửa chữa 38 nhà chính sách đợt 1 năm 2016; Ra quân kiểm tra, xử lý trên 50 quảng cáo rao vặt sai quy định, tiếp tục thực hiện có hiệu quả mô hình đám tang không rãi vàng mã trên đường đưa tang. Về xây dựng nông thôn mới đã hoàn thành 3,4 km đường giao thông kiệt xóm  giai đoạn 2 năm 2015 còn lại, xây dựng công viên vườn dạo tại thôn Túy Loan Đông 1 với tổng nguồn kinh phí 200 triệu đồng.
           Tại hội nghị BCH Đảng bộ xã Hòa Phong đề ra nhiều giải pháp để hoàn thành toàn diện và vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị, KTXH trong quý 2. Trong đó, trọng tâm là tập trung cho công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; Đẩy mạnh công tác thu ngân sách nhà nước và các quỹ vận động ; Tập trung nguồn lực nâng cao chất lượng 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới, mà nhất là xây dựng 2 thôn Nam Thành Và thôn Cẩm Toại Đông đạt chuẩn thôn nông thôn mới kiểu mẩu như đã đăng ký với huyện; Đẩy nhanh và hoàn thành dứt điểm việc xây dựng mới và sửa chữa 111 nhà chính sách trong tháng 6. (trong đó, xây mới là 14 nhà và sửa chữa là 97 nhà). Đặc biệt là tiếp tục quán triệt, triển khai nghị quyết đại hội Đảng các cấp; Thực hiện tốt chỉ thị 03 của bộ chính trị gắn với thị chị 29 của thành ủy về 5 xây, 3 chống; Không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, tạo nguồn và phát triển đảng viên đảm bảo chất lượng.

Tác giả bài viết: Thi Sỹ - Đài truyền thanh xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn