18:23 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Hướng dẫn đánh giá phân loại TCCS Đảng và đảng viên năm 2016

Thứ ba - 08/11/2016 22:10
Đại biểu tham dự hội nghị

Sáng ngày 08/11/2016, Ban Thường Vụ Đảng ủy xã Hòa Phong tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ mở rộng, Hướng dẫn xét đánh giá phân loại TCCS Đảng và đảng viên năm 2016; Quán triệt và triển khai thực hiện Quy định số 29-QĐ/TW, Quy định số 30-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của BCH Trung ương về Quy định thi hành Điều lệ Đảng, công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng.
        Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND, chủ tịch UBMT, trưởng các ban ngành, hội đoàn thể ở xã và bí thư 23 chi bộ trực thuộc.
         Đ/c Phan Thị Thu Hồng- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy:  Thông qua Hướng dẫn xét đánh giá phân loại TCCS Đảng và đảng viên năm 2016; Quán triệt và triển khai thực hiện Quy định số 30-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của BCH Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng.
        Đ/c Lâm Tiến Sĩ - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã:
Quán triệt và triển khai thực hiện Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của BCH Trung ương và Hướng dẫn số 01-HD/BTCTW về Quy định thi hành Điều lệ Đảng và kết luận hội nghị.

Tác giả bài viết: Văn Ngà