14:18 EDT Thứ hai, 15/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Quán triệt, học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp Hành Trung ương Đảng (Khóa XI)

Thứ tư - 28/08/2013 03:22
Ngày 28/8/2013, tại hội trường UBND xã Hoà Phong, Ban Thường vụ Đảng uỷ tổ chức hội nghị quán triệt, học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI. Đồng chí Dương Tấn Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị.

Tham dự Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã khoá XII, thường trực HĐND, TT UBND, Chủ tịch, Phó chủ tịch UBMTTQVN xã, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, các ban xây dựng Đảng, đài truyền thanh xã, cán bộ cơ quan xã và toàn thể đảng viên 22 chi bộ trực thuộc.

Trong Hội nghị này, toàn thể cán bộ, đảng viên sẽ được nghe các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ báo cáo những nội dung cơ bản của 2 Nghị quyết và 3 Kết luận:
- Nghị quyết về tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới.
- Nghị quyết về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường.
- Kết luận một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ trung ương đến cơ sở.
- Kết luận về việc tiếp thu ý kiến nhân dân, hoàn thiện bản dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992.
- Kết luận một số vấn đề về cải cách chính sách tiền lương, BHXH, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020.

Kết luận hội nghị, Đ/c Dương Tấn Đạt – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã: Đề nghị cấp uỷ 22 chi bộ trực thuộc, các đồng chí Đảng uỷ viên phụ trách chi bộ tổ chức cho đảng viên tham gia thảo luận, góp ý dự thảo các Kế hoạch triển khai thực hiện các Nghị quyết và các Kết luận của Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI của Đảng uỷ trong đợt sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 9/2013.

Một số hình ảnh liên quan Hội nghị:

Đ/c Dương Tấn Đạt  - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu
khai mạc và triển khai chuyên đề
về tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo
của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới

Đ/c Lâm Tiến Sĩ - Huyện Ủy viên - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã
triển khai chuyên đề về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu,
tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường

Đ/c Nguyễn Thị Vân - PBT Thường trực Đảng ủy xã triển khai chuyên đề
về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ trung ương đến cơ sở

Đ/c Lê Sinh - UVBTV - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã triển khai chuyên đề
về việc tiếp thu ý kiến nhân dân, hoàn thiện bản dự thảo sửa đổi