09:23 EDT Thứ năm, 19/04/2018

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Quán triệt nghị quyết hội nghị lần thứ 13 BCH TW và thông tin thời sự

Thứ ba - 19/01/2016 19:56
Hòa Phong tổ chức Hội nghị Thông tin thời sự, quán triệt một số nội dung hội nghị lần thứ 13BCH TW Đảng khóa XI và thông báo một số kết quả về triển khai lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2015, một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2016.
Đại biểu dự Hội nghị

Thực hiện chương trình công tác năm 2016. Sáng ngày 19/01/2016, Ban Thường Vụ Đảng ủy xã Hòa Phong tổ chức Hội nghị Thông tin thời sự, quán triệt một số nội dung hội nghị lần thứ 13BCH TW Đảng khóa XI và thông báo một số kết quả về triển khai lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2015, một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2016 cho toàn thể cán bộ, đảng viên 22 chi bộ trực thuộc và hội viên Hội CCB xã.
          Đ/c Lê Văn Toàn – Nguyên Bí thư Huyện ủy Hòa Vang, nguyên báo cáo viên Thành ủy về dự và thông tin một số tình hình thời sự trong nước, quốc tế và tình hình diễn biến trên Biển Đông.

Đ/c Lê Văn Toàn- Nguyên Bí thư Huyện ủy Hòa vang: Thông tin thời sự

Đ/c Lâm Tiến Sĩ - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã báo cáo một số nội dung quan trọng Hội nghị lần thứ 13 BCH TW Đảng khóa XI; Báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và một số nhiệm vụ trọng tâm cần lãnh đạo, triển khai thực hiện năm 2016 và một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Bính thân 2016.

Đ/c Lâm Tiến Sĩ - HUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã
Quán triệt NQ TW 13, triển khai nhiệm vụ năm 2016