20:20 EST Thứ hai, 10/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Tập huấn kiến thức và kỹ năng hoạt động cho lực lượng cốt cán ở cơ sở

Thứ ba - 29/03/2016 22:51
Đại biểu dự hội nghị tập huấn

Đại biểu dự hội nghị tập huấn

            Sáng ngày 28/3, tại hội trường UBND xã, Khối dân vận xã hòa phong tổ chức bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng hoạt động cho lực lượng cốt cán của xã gồm trưởng phó các ban ngành đoàn thể chung quanh xã, bí thư, phó bí thư 22 chi bộ, toàn BND 15 thôn, trưởng BCTMT, các hội đoàn thể, Tiểu đội lực lượng dân quân thường trực và công an viên 15 thôn.
          Trong thời gian một buổi lực lượng cốt cán trên toàn xã đã được nghe đ/c Nguyễn Thanh Hùng - PBT Thường trực Huyện ủy và đ/c Huỳnh Văn Thới- ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy báo cáo 2 chuyên đề: chuyên đề 1: nói về công tác xây dựng lực lượng cốt cán ở cơ sở; chuyên đề 2: nói về tiếp tục đổi mới công tác dân vận trong tình hình mới. Trong đó tập trung vào các nội dung chính như: vì sao phải xây dựng lực lượng cốt cán; vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ và phương pháp làm việc của lực lượng cốt cán... Qua đó, giúp cho lực lượng cốt cán trên toàn xã nắm được những nội dung chính trong hai chuyên đề này nhằm áp dụng vào công việc hằng ngày của mình nhất là trong công tác vận động quần chúng thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và của Nhà nước cũng như những nhiệm vụ chính trị của địa phương đề ra.
         Cũng tại hội nghị này, đ/c Lâm Tiến Sĩ - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã triển khai một số nhiệm vụ mà cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn cần tập trung thực hiện trong thời gian tới như: Tập trung thu ngân sách nhà nước và các quỹ vận động cho dứt điểm, tiếp tục thực hiện năm VHVMĐT 2016 đặc biệt tập trung cho 2 thôn đã đăng ký xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu.

Tác giả bài viết: Thi Sỹ - Đài truyền thanh xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn