17:12 EDT Thứ bảy, 21/04/2018

Thành lập Chi bộ trường Mầm Non số 2 Hòa Phong,

Thứ hai - 26/09/2016 21:40
Đ/c lâm Tiến Sĩ - Bí thư Đảng ủy trao Quyết định Thành lập Chi bộ

Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp. Trường Mầm non số 2 Hòa Phong được thành lập theo Quyết định số: 1000 /QĐ-UBND ngày  09/4/2015 của UBND huyện Hòa Vang.
     Căn cứ theo quy định của Điều lệ Đảng công Sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban Chấp hành Trung Ương về Quy định thi hành Điều lệ Đảng.
     Chiều ngày 26/9/2016, tại trường Mầm non số 2 Hòa Phong, BTV  Đảng ủy xã Hòa Phong tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Mầm non số 2 Hòa Phong.
     Về tham dự buổi lễ các các đồng chí lãnh đạo Phòng GD & ĐT huyện, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy Hòa Vang, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, cán bộ chuyên trách các ban xây dựng Đảng và các đồng chí lãnh đạo BGH và toàn thể đảng viên trường Mầm Non số 2 Hòa Phong.

Tác giả bài viết: Văn Ngà