09:18 EDT Thứ ba, 22/05/2018

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Thông tin thời sự cho đảng viên và hội viên cựu chiến binh

Thứ ba - 08/10/2013 22:27
Chiều ngày 08/10/2013 tại hội trường UBND xã Hoà Phong Thường trực Đảng uỷ và Thường trực Hội CCB xã Hoà Phong tổ chức cho hơn 200 đảng viên và hội viên CCB nghe nói chuyện thời sự trong nước và khu vực.
Đảng viên và hội viên CCB xã Hòa Phong nghe nói chuyện thời sự

Nhận lời mời của Thường trực Đảng uỷ và Thường trực Hội Cựu Chiến Binh xã Hoà Phong, Đ/c Trần Đình Giỏng - Đại tá, Trưởng phòng PV 28 Công an TP Đà Nẵng, báo cáo viên Thành uỷ về nói chuyện thời tại xã Hoà Phong.

Đ/c Trần Đình Giỏng - Đại tá, Trưởng phòng PV 28 Công an TP Đà Nẵng

Qua buổi nói chuyện thời sự này, hơn 200 đảng viên và hội viên cựu chiến binh của xã đã nắm được tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong 9 tháng đầu năm 2013, tình hình ở CamPuChia sau cuộc Bầu cử Quốc Hội của nước này trong tháng 7 vừa qua, cũng như những thành tựu quan trọng trong chiến đi thăm Hoa Kỳ của Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang từ ngày 24 đến ngày 26/7/2017.

Tác giả bài viết: Tấn Hưng, Ảnh: Văn Ngà