21:46 EDT Thứ năm, 16/08/2018

Thông tin thời sự quý 1 năm 2018

Thứ sáu - 23/03/2018 03:54
Thông tin thời sự quý 1 năm 2018

Sáng ngày 22/3/2018, Ban Tuyên Giáo Đảng ủy - Hội Cựu Chiến Binh xã Hòa Phong tổ chức buổi thông tin thời sự cho toàn thể cán bộ, đảng viên cán bộ hội viên Hội CCB xã, Lực lượng dân quân của xã.
       Đồng chí Nguyễn Thanh Trung - Thiếu tá, Trưởng Ban tuyên huấn BCHQS thành phố Đà Nẵng, đã báo cáo nội dung chuyên đề "Tình hình thế giới, trong nước và tình hình Biển đông.
       Qua buổi thông tin thời sự này, đã định hướng được những nội dung cơ bản để cán bộ, đảng viên, hội viên nắm vững tư tưởng, lập trường, những định hướng lớn của Đảng và Nhà nước ta trong công tác đối ngoại, đối nội và đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn xã.

Tác giả bài viết: Văn Ngà