14:20 EDT Thứ hai, 15/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Triển khai quán triệt, thực hiện Chỉ thị số 50 của Bộ Chính Trị.

Thứ sáu - 24/06/2016 03:08
Đại biểu tham dự hội nghị

sáng ngày 24/6/2016, Ban Thường Vụ Đảng ủy xã Hòa Phong tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ Thị số 50-CT/TW ngày ngày 07-12-2015 của Bộ Chính trị “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phát hiện, xử lý vụ việc, vụ án tham nhũng” và Kết luận số 120 – KL/TW ngày 07/01/2016 của Bộ chính trị “Về tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở.
         Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND, chủ tịch UBMT, trưởng, phó các ban ngành, hội đoàn thể ở xã, UBKT Đảng ủy, Toàn thể cán bộ Cơ quan xã, đài truyền thanh xã, chủ nhiệm 2 HTX NN, HTX rau Túy Loan, 22 bí thư chi bộ trực thuộc, trưởng thôn, trưởng ban công tác MT 15 thôn.
          Đ/c Lâm Tiến Sĩ - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã: Quán triệt nội dung Chỉ Thị số 50 của Bộ Chính trị, Chỉ thị số 05 của Thành ủy, Chỉ thị số 07 của Huyện ủy “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phát hiện, xử lý vụ việc, vụ án tham nhũng
          Đ/c Phan Thị Thu Hồng- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy:  Thông qua dự thảo kế hoạch của BTV Đảng ủy về thực hiện các chỉ thị nói trên.
          Thông qua kết luận số 120 của Bộ chính trị và công văn 74 của Huyện ủy “Về tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở.
           Hội nghị tập trung thảo luận kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 50 của Đảng ủy.
           Kết luận hội nghị, Đ/c Lâm Tiến Sĩ - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, ban ngành đoàn thể, cấp ủy 22 chi bộ thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị nói trên và Kế hoạch thực hiện của Đảng ủy.

Tác giả bài viết: Văn Ngà