05:29 ICT Thứ năm, 16/08/2018

Trang nhất » Nông thôn mới » Tin hoạt động

Hòa Phong tổ chức Phát động ra quân thực hiện tiêu chí Vườn và Nhà ở hộ gia đình

Thứ hai - 25/09/2017 14:01
Phát động ra quân thực hiện tiêu chí Vườn và Nhà ở hộ gia đình tại thôn Cẩm Toại Đông

Thực hiện Quyết định số 3125/QĐ-UBND ngày 27/7/2017 của UBND Huyện Hòa Vang về việc Ban hành Bộ tiêu chí Thôn kiểu mẫu Nông thôn mới giai đoạn 2017-2020, BCĐ xây dựng Nông thôn mới xã đã chỉ đạo cho UBND xã xây dựng Kế hoạch tổ chức Phát động toàn dân hưởng ứng ra quân thực hiện tiêu chí Vườn và Nhà ở hộ gia đình trên 15 thôn. Từ ngày 16 - 23/9/2017, Ban Phát triển Nông thôn mới 15 thôn đồng loạt tổ chức phát động toàn dân hưởng ứng ra quân thực hiện tiêu chí Vườn và Nhà ở hộ gia đình trên địa bàn xã.
Tại buổi phát động, các đồng chí Bí thư chi bộ - Trưởng ban phát triển thôn đã phát biểu phát động toàn dân cùng ra quân chỉnh trang hàng rào, cổng ngõ, dọn dẹp vườn hộ không để cây dại, cây tạp phát triển, trồng các loại cây có hiệu quả kinh tế nhằm tạo ra môi trường cảnh quan sống Xanh – Sạch – Đẹp và nâng cao thu nhập tăng mức sống gia đình.
Ngay sau buổi phát động, đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn 15 thôn đã tổ chức ra quân phát quang hàng rào, bụi tre, tổ chức cắt cỏ trên các tuyến đường, dọn dẹp chỉnh trang vườn và trồng các loại cây có hiệu quả.

Nhân dân ra quân phát quang cây tạp sau buổi phát động
Ra quân hưởng ứng thực hiện Tiêu chí Vườn và Nhà ở hộ gia đình là hoạt động thiết thực nhằm mục đích nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân cùng chung tay xây dựng thành công thôn kiểu mẫu Nông thôn mới trên địa bàn xã./.

Tác giả bài viết: Phương Thảo